Thông tin sản phẩm

HÀ THỦ Ô

Giá:Call
Lượt mua: 1586
Mã SP:HA THU O
Vườn Ươm:Cây Trồng
Tiêu chuẩn:Đã Phơi Khô
Đơn vị tính:Kg
Tình trạng:còn hàng
Hà Thủ Ô khô

HÀ THỦ Ô

HÀ THỦ Ô ĐỎ

Cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc điều trị bệnh tóc bạc sớm
 
Có nhiều cách chế biến hà thủ ô đỏ và đậu đen làm thuốc điều trị tóc bạc sớm, song một trong những cách đơn giản nhất đó là đồ hà thủ ô đỏ với ngưu tất và đậu đen.
 
 
Hà thủ ô có tác dụng gì ?
 
Hà thủ ô là một vị thuốc nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt củ Hà thủ ô đỏ khi kết hợp sử dụng và chế biến cùng với một số vị thuốc nam sẽ tạo nên một loại thuốc quý giúp da dẻ hồng hào, giúp tóc bạc chuyển tóc đen, điều trị được bệnh tóc bạc sớm.
 
 
 
Hà thủ ô đỏ bán tại Caytrong.vn có tất cả 4 loại đó là:
 
Hà thủ ô đỏ, loại tươi nguyên củ
Hà thủ ô đỏ lọa khô nguyên củ
Hà thủ ô đỏ, loại khô thái lát mỏng
Bột hà thủ ô thân, lá khô
 
Cách chế biến hà thủ ô làm thuốc điều trị bệnh tóc bạc sớm:
 
Có nhiều cách chế biến hà thủ ô đỏ làm thuốc đen râu tóc, đa phần việc chế biến hà thủ ô đỏ đều rất công phu, tỷ mỉ, để thành thuốc, người ta phải rất kiên trì thì mới tạo nên loại thuốc tốt. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cách chế biến hà thủ ô làm thuốc đơn giản nhất.
 
Cách chế biến Hà thủ ô với đậu đen (cách này đơn giản nhất)
 
Nguyên liệu:
 
Hà thủ ô đỏ: 1Kg loại tươi hoặc khô đều được
Đậu đen: 2 kg
Cách chế biến:
 
Đậu đen ninh lấy khoảng 1,5 lít nước
Củ hà thủ ô đỏ rửa sạch, cho vào ninh với nước đậu đen, cứ cạn nước lại chế thêm nước đậu đen vào. Ninh nhỏ lửa khoảng 1 ngày thì bỏ hà thủ ô ra phơi khô rồi nghiền nhỏ cất hộp đậy kín để dùng dần.
Cách dùng:
 
Mỗi ngày ăn khoảng 2,3 thìa cà phê bột hà thủ ô (Hà thủ ô có vị chát vì vậy ta nên cho thêm đường vào quấy với bột hà thủ ô để uống cho ngon).
Bài thuốc trên vừa tốt cho tóc lại rất bổ máu nữa. Nhưng phải kiên trì vì ăn hà thủ ô trong 1 thời gian dài khoảng 5-6 tháng tóc mới đen được nhé.
Cách chế biến Hà thủ ô hoàn
 
Nguyên liệu:
 
Hà thủ ô đỏ: 1,8Kg
Ngưu tất: 0,6Kg
Đậu đen : 2Kg
Cách làm:
 
Hà thủ ô và ngưu tất thái miếng mỏng, hai vị trộn đều, dùng một đấu to đậu đen (Khoảng 2kg) đãi sạch
Cho các vị thuốc và chõ, cứu một lượt thuốc lại một lượt đậu
Đồ chín đậu đen, lấy thuốc ra phơi khô, cứ làm như vậy 3 lần rồi lấy thuốc ra tán bột
Lấy thịt đại tạo và mật ong trộn với bột làm thành viên nhỏ 0.5gram
Cách dùng:
 
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 30 viên
 
Ngoài ra Hà thủ ô cũng có thể  dùng để ngâm rượu mà không cần qua khâu chế biến. bạn có thể tham khảo cách ngâm rượu hà thủ ô như sau:
 
Cách ngâm rượu hà thủ ô:
 
Hà thủ ô đỏ khô: …… 1Kg
Đường phèn: ………… 0,5kg
Rượu trắng: ………….. 3-4 lít
Ngâm trong thời gian 2 tháng trở lên, mỗi ngày dùng 2-3 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn.
Sản phẩm cùng loại
RỂ CÀ GAI LEO
Rể cây cà gai leo khô
RỂ CÀ GAI LEO

RỂ CÀ GAI LEO

Call
CHÈ DÂY
Thân Chè Dây Khô
CHÈ DÂY

CHÈ DÂY

Call
CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA
CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA
CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA

CỦ THẤT DIỆP NHẤT CHI HOA

Call
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

  - HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN - 

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Hỗ Trợ Nhanh Nhất:

Chat 090.727.43.43
Yahoo P. Kinh Doanh
Yêu cầu báo giá
video

CAU GIỐNG

Thống kê
 Đang online :  5
Thống kê Hôm nay:  827
Thống kê Hôm qua:  1266
Thống kê Tuần trước:  6429
Thống kê Tháng trước:  27233
Thống kê Tổng lượt truy cập:  2333485