Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Cây Trồng

Cây Trồng.vn, tiền thân là vườn ươm cây giống địa phương, được thành lập vào 20/11/1990, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng giống cây trồng trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng. Qua trên 20 năm làm việc chăm chỉ, và được sự mến mộ của quý khách hàng, đến nay chúng tôi đã có 7 trung tâm sản xuất cây trồng quy mô lớn gồm: 2 vườn ươm tại huyện Phước Sơn - Quảng Nam, 2 vườn ươm tại huyện Hiệp Đức - Quảng Nam, 1 vườn ươm tại Ban Quản Lý Rừng Phòng Hộ Sông Kôn huyện Đông Giang - Quảng Nam, 1 vườn ươm tại Nam Hội An và 1 vườn ươm tại huyện Hòa Vang – Đà Nẵng, với kỹ thuật tiên tiến, áp dụng khoa học công nghệ vào trong sản xuất cùng với đội ngũ lớn nhân công lành nghề, mỗi năm chúng tôi cung cấp ra thị trường 20 triệu cây con giống chất lượng cao các loại, với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu và khuyến khích bà con trồng rừng phủ xanh đồi trọc, đem lại thu nhập cho kinh tế hộ gia đình.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Cây Trồng.vn  khác biệt chính là: Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm chất lượng cao.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cây Trồng.vn đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Cây Trồng.vn  xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Sứ mệnh của Cây Trồng.vn

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty sản xuất, nghiên cứu và phát triển ngành cây giống chất lượng cao. Luôn mang đến những sản phẩm mới nhất, chất lượng cao nhất cho khách hàng.”

Triết lý của Cây Trồng.vn

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

Đội ngũ của Cây Trồng.vn

Đội ngũ của chúng tôi đã đạt được các bằng cấp từ các trường đào tạo lớn trong nước như: Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại Học Nông Lâm Huế, Đại Học Kinh Tế Đà Nẵng …
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cây Trồng của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. 


 

Định hướng phát triển của Cây Trồng.vn

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm, chất lượng đầu ra, sự tín cậy của khách hàng.
  • Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất cung ứng giống cây trồng.
  • Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

"CÂY TRỒNG CUNG ỨNG GIỐNG CÂY TRỒNG TOÀN QUỐC"

"CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ - UY TÍN LÀM ĐẦU"

Thông tin liên hệ Cây Trồng.vn

- Điện thoại: 090.727.43.43

- Email: caytrongvina@gmail.com 

- Website: www.CayTrong.vn

- Fanpage: Cây trồng Việt

Cây Trồng .VN

Điện Thoại: 090.727.43.43

Email: caytrongvina@gmail.com

Giờ làm việc: 7h-11h, 13h-17h

Từ Thứ 2-Thứ 7

Tài Khoản Thanh Toán

Youtube

Facebook

Bản đồ

Vì lợi ích 10 năm trồng cây - Since 1990 - 

Thiết kế website Webso.vn